Chúc tết đồng nghiệp và khách hàng

Go down

Chúc tết đồng nghiệp và khách hàng

Bài gửi  Vicky on Fri Jan 28, 2011 7:05 pm

Gửi thư, bưu thiếp, hoặc email chúc tết !

Với những nội dung hết sức đơn giản và ngắn gón. Những lời cảm ơn về sự hợp tác, hỗ trợ, hoặc mối quan hệ kinh doanh; khẳng định sẽ thành công hơn nữa trong năm sắp tới với sự hợp tác gắn bó từ trước đến nay. Những lời chúc về sức khỏe các nhân, gia đình; những lời chúc về sự thăng tiến, thành công của người nhận thư.

Động thái này không khiến bạn mất nhiều thời gian, nhưng lại có ảnh hưởng khá nhiều về mối quan hệ hoặc cách nhìn của đồng nghiệp và khách hàng về bạn.

Đây là một mẫu thư chúc tết khách hàng:Kính thưa Quý Khách hàng!


Nhân dịp đón chào năm mới và Tết Tân Mão 2011, Công ty TNHH SX & TM ABC xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì sự tín nhiệm và hợp tác tốt đẹp mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong năm qua.

Chúng tôi cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm Tân Mão này. Chúng tôi cam kết luôn hoạt động với mục tiêu trên tinh thần lợi ích của khách hàng là điều kiện tồn tại của mình, ABC hy vọng trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác hết sức quý báu và chân thành của Quý vị, và điều đó chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt đẹp trong năm 2011.

Chúc toàn thể gia đình Quý khách hàng và cán bộ nhân viên Công ty TNHH SX & TM ABC một mùa xuân tràn đầy sức sống, thật nhiều niềm vui và một năm Tân Mão hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Chúc mừng năm mới!

Vicky
Sale Manager
Sale Manager

Tổng số bài gửi : 38
Điểm : 108
Reputation : 0
Join date : 27/01/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết