Điều kỳ diệu từ nụ cười

Go down

Điều kỳ diệu từ nụ cười

Bài gửi  SaleIT on Sat Jan 29, 2011 10:45 am

Có những người mang trong mình một sức hút kỳ diệu.

Họ bước vào một căn phòng toàn những người xa lạ, mọi người tạm dừng câu chuyện của mình vài ba giây để nhìn họ. Họ đi vào quán ăn một mình, các thực khách những bàn gần bên không còn chằm chằm vào đĩa thức ăn của mình mà ngoái đầu theo họ. Trong một cuộc đàm phán, những người ngồi ở phía bên cạnh cảm thấy họ là người hạng nhất.

Nếu họ còn độc thân, có nhiều người muốn hẹn hò với họ. Nếu họ đã có gia đình, mọi người thiết tha trở thành đối tác hay chiến hữu của họ. Khi họ cần giúp đỡ, sẽ có những người bạn trung thành sẵn sàng chìa tay, chung vai và dốc lòng cùng họ.

Không phải bởi vì họ có ngoại hình đẹp, giàu có, hay trông sáng sủa. Cũng chẳng phải vì họ có bất cứ thứ gì mà bạn không có hoặc có ít hơn. Đâu là bí mật?

Khi một người hoàn toàn xa lạ làm cho bạn phải chú ý đến họ thì chắc chắn nơi họ phải có một vẻ lôi cuốn từ bên ngoài. Nhưng khi để ý quan sát, có những người làm tôi phải dõi mắt trông theo họ với một ánh nhìn thiện cảm lại có một vẻ ngoài khá bình thường. Và tôi phát hiện ra điều thu hút ở đây chính là nụ cười của họ.

Nụ cười làm cho những người xa lạ có thiện cảm với nhau.

Nụ cười làm ngắn lại khoảng cách và sự e dè của những người mới biết nhau.

Nụ cười làm cho con người dễ cởi mở và thân thiện.

Nụ cười là chìa khóa để kết thân và mở ra một mối quan hệ tốt đẹp…

Ai cũng có thể cười và cười nhiều hơn, nhưng tiếc thay trong cuộc sống ngày nay, chúng ta dành cho nhau quá ít những nụ cười, chẳng thể mà nụ cười của một người xa lạ lại tỏa sáng giữa đám đông!

Nụ cười là cái tỏa ra bên ngoài nhưng nó xuất phát từ bên trong. Khi bạn thật sự mở lòng và muốn trao tặng cho mọi người xung quanh sự chân thành thì nụ cười là thông điệp rõ ràng và mạnh mẽ.

Cười và cười nhiều hơn để bạn thấy được những điều kỳ diệu trong cuộc sống!

SaleIT
Sale Rep
Sale Rep

Tổng số bài gửi : 51
Điểm : 149
Reputation : 0
Join date : 28/01/2011
Đến từ : Cần Thơ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết